Nội thất tân cổ điển căn 04 Park1 – Park Hill Times City

Nội thất tân cổ điển căn 04 Park1 – Park Hill Times City.  I4HOME giới thiệu với các bạn một thiết kế nội thất đẳng cấp mang phong cách Châu Âu. Căn hộ 04 Park1 là căn hộ có diện tích 120m2, Hiện trạng căn hộ bao gồm 4 phòng ngủ và gia chủ muốn cải tạo lại chỉ còn 3 phòng ngủ. Mục đích muốn phòng khách và bếp có thêm không gian và thêm chức năng giải trí. Thiết kế là sự kết hợp hài hòa của những sản phẩm mới và đồ nội thất có sẵn, mang đến sự tinh tế và sang trọng cho không gian căn hộ. I4HOME may mắn khi gặp được chủ nhà có nhiệt huyết và đã đặt niềm tin vào từng sản phẩm thiết kế.

noi-that-tan-co-dien-i4home-1

CỔ ĐIỂN KHÁC VỚI CŨ KỸ, CỔ XƯA. CỔ ĐIỂN THƯỜNG GỢI CHO TA CẢM GIÁC VỀ SỰ CHUẨN MỰC, KHUÔN THƯỚC, CÓ GIÁ TRỊ THỜI GIAN. CHỌN KIẾN TẠO NGÔI NHÀ THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN LÀ BẠN ĐANG HƯỚNG ĐẾN MỘT CHỐN Ở VỮNG BỀN, MỘT KHÔNG GIAN SỐNG LỊCH LÃM, ĐẲNG CẤP VÀ CHỮNG CHẠC CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT VỚI NHỮNG TIỆN NGHI VÀ CẢ NHỮNG XÚC CẢM NGHỆ THUẬT.

noi-that-tan-co-dien-i4home-2

Hệ thống đèn màu vàng nhạt tạo nên vẻ đẹp bình yên và thanh khiết cho phòng khách. Cách chia không gian có sự hài hoà bởi sự kết hợp những gam màu sáng tối tạo nên cảm giác trang nhã cho phòng khách.

noi-that-tan-co-dien-i4home-3

Phong cách cổ điển vốn lấy cảm hứng từ những dinh thự, lâu đài, biệt thự của các bật vua chúa, địa chủ vương giả ngày trước nên trang trí ngôi nhà với phong cách này, ngôi nhà thường có được sự trang trọng, nguy nga và lộng lẫy đúng mức. Trong khi những đòi hỏi phải chuẩn xác về yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, nội thất theo mẫu gốc… đã đủ để khẳng định sự giàu có, thành đạt, gu thẩm mỹ, phong cách sống và sự hiểu biết của bạn.

noi-that-tan-co-dien-i4home-4

Hoa văn, họa tiết được trang trí tiết chế chìm vào nội thất chứ không rực rỡ, bóng bẩy. Nội thất hướng đến kiến tạo một chốn ở đậm màu thời gian chứ không hề cũ đi hay lai căng lạ lẫm…

noi-that-tan-co-dien-i4home-5

Nhà mang phong cách cổ điển thường được nghiên cứu nhiều về màu sắc, hình dáng để tạo nên những không gian đa dạng, tràn cảm xúc. Màu được sử dụng thường là những màu cơ bản nhưng quan trọng là cách phối màu đạt đến sự tinh tế và nghệ thuật. Màu có thể thay đổi từ dịu sang ấm, từ nhạt đến đậm dần và nhấn khi cần thiết.

noi-that-tan-co-dien-i4home-6

Sẽ rất tuyệt nếu vào mỗi bữa ăn hàng ngày đều hội tụ đầy đủ các thành viên trong gia đình bên bộ bàn ăn tân cổ điển cao cấp, cùng thưởng thức những món ăn thơm ngon và nói chuyện, tạo không khí vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc.

noi-that-tan-co-dien-i4home-7

Trong thiết kế không gian nhà bếp hiện đại, màu trắng luôn mang lại nguồn cảm hứng cho những nhà thiết kế không chỉ bởi vẻ sang trọng, mà còn là sự tinh tế và dễ phối hợp với những màu khác để đem lại nét độc đáo, khác biệt cho gian bếp. Màu trắng đem lại sự sạch sẽ, nét phóng khoáng mà không màu sắc nào có được.

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Hotline: (24/24)0967.158.836
.
.
.
.