Thiết kế giường tầng cho bé

Giuong tang con trai (1)

Để nhằm tối đa hóa không gian sống cho cả gia đình, đặc biệt là phòng ngủ của trẻ thì việc lựa chọn giường tầng trẻ em là thực sự cần thiết.

Giuong tang con trai (2)

So với các loại giường đơn, giường tầng có ưu điểm vượt trội là giúp tiết kiệm một khoảng không gian đáng kể. Với những ngôi nhà phố, nhà chung cư có diện tích hạn chế, sử dụng giường tầng cho trẻ là cách tận dụng tối đa không gian. Một ưu điểm nữa của giường tầng cho trẻ em là loại giường này có kiểu dáng phong phú, mới lạ với nhiều hoa văn trang trí vui mắt, hấp dẫn trẻ. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều gia đình chọn mua hoặc thiết kế giường tầng .

Giuong tang con trai (3)

Thiết kế giường tầng cho trẻ em nên sử dụng chất liệu gỗ hoặc nhựa cứng; làm mịn tối đa các khung, cạnh, góc giường, lan can… để tránh gây trầy xước cho trẻ. Lan can giường nên được làm cao để trẻ không bị rơi khỏi giường khi vui chơi trên giường hoặc khi ngủ say. Thiết kế cầu thang lên xuống giường tầng dành cho trẻ em nên dùng loại cầu thang hộp để trẻ di chuyển được an toàn hơn, thay vì dùng kiểu cầu trang bậc như đối với giường tầng dành cho người lớn. Khoảng cách giữa hai tầng giường cũng cần được chú ý để trẻ không bị va đầu khi ngồi trên giường.

Bài viết liên quan

Bình luận

Hotline: (24/24)0967.158.836
.
.
.
.