Thiết kế nhà hàng Chay – Hải Dương

Sang trọng và thanh tịnh  là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nhà hàng chay bởi nó là màu sắc chủ đạo trong mô hình nhà hàng này   . Bạn nên  bày trí và thiết kế nội thất đơn giản bằng những sản phẩm mang sắc màu mang hơi hướng giản dị và mộc mạc , yên tĩnh. Đẹp nhưng cần phải đơn giản để mang lại cho bạn những không gian thoải mái và thanh tịnh.

i4hom-nha hang chay (3)

Xu hướng  ăn chay là một trong những xu hướng được chào đón mạnh mẽ nhất trong thời gian gần đây.  Do đó thiết kế nhà hàng ăn chay cũng đang được khách hàng quan tâm khá nhiều bởi bạn  không thể sử dụng những đồ ăn chay trong những nhà hàng trẻ trung năng động.

i4hom-nha hang chay (2)

Ăn chay  được dành cho những người thanh tịnh  thưởng thức những món ăn không  có liên quan đến động vật để có cảm giác chay tịnh. Do đó khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng cũng phải nên chú ý bố trí nội thất sao cho phù hợp.

i4hom-nha hang chay (1)

Thiết kế nhà hàng chay cũng giống như các nhà hàng ăn khác và  chia làm 3 khu vực chính là khu vực ăn uống, khu vực bếp và khu vực quầy bar.Khu vực quầy bar và khu vực bếp không có nhiều sự thay đổi và giống  như thế kế nhà hàng.  Yếu tố khác biệt đó là khu  vực ăn uống.

Bài viết liên quan

Bình luận

Hotline: (24/24)0967.158.836
.
.
.
.