Thiết kế phòng ngủ hai bé trai

Phong-ngu-con-trai-01

Nhiều gia đình có hai bé gần tuổi nhau, muốn để con đoàn kết hơn, hiểu nhau hơn nên quyết định để hai bé cùng ở  một  phòng. Một số gia đình vì muốn tiết kiệm diện tích nên bố trí một phòng ngủ dành cho cả hai con.

Phong-ngu-con-trai-04

Thiết kế phòng ngủ hai bé trai dường như khó khăn hơn cho bé gái khá nhiều bởi các cậu bé thường hiếu động và tinh nghịch. Nếu như  thiết kế phòng ngủ hai bé gái hướng đến sự dễ thương, đáng yêu thì với phòng ngủ của các bé trai sẽ hướng đến sự sáng tạo, năng động.

Phong ngu con trai 03

Hệ bàn học, giá sách và tủ quần áo liền nhau, đồng nhất giúp bé thuận tiện học tập. Những sự kết hợp này không chỉ bắt mắt về hình thức mà còn rất tối ưu về mặt không gian và hiệu năng sử dụng. Tủ áo được tối ưu trở thành kệ trang trí có thể để được nhiều thứ đồ chơi đáng yêu, bắt mắt cho bé.

Phong-ngu-con-trai-02

Đối với thiết kế này, gam màu xanh chủ đạo với nhiều tone khiến cho căn phòng trở nên bắt mắt, thiết kế từ các giá sách, bàn học, tủ quần áo và giường đôi như một thể thống nhất khá ăn ý. Điểm tô thêm vào là những hình ảnh ảnh các nhân vật hoạt hình làm tăng phần hứng thú và kích thích trí tưởng tượng của bé.

Bài viết liên quan

Bình luận

Hotline: (24/24)0967.158.836
.
.
.
.