Thiết kế thi công nội thất Văn Phòng Vinacico – Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Vinacico. I4HOME rất hân hạnh cung cấp những sản phầm nội thất văn phòng với chất lượng tốt nhất cho công ty Vinacico.

i4home-Van phong Vinacico (1)

Bố cục tổng thể của văn phòng Vinacico  – Hà Nội

i4home-Van phong Vinacico (2)

i4home-Van phong Vinacico (3)

Không gian sảnh văn phòng

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến một doanh nghiệp chính là khu vực sảnh và quầy lễ tân. Thông qua cách trang trí sảnh, du khách có thể nhận biết được bầu không khí và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp ấy. Do vậy, khi bắt đầu thiết kế chúng tôi chú ý đến các yếu tố như đồ nội thất, màu sắc và ánh sáng cho khu vực sảnh. Ngoài ra, chúng tôi xem xét kĩ đến sự ấn tượng mà bạn muốn dành cho khách hàng.

i4home-Van phong Vinacico (4)

Quầy lễ tân.

i4home-Van phong Vinacico (5)

i4home-Van phong Vinacico (6)

Không gian làm việc nhân viên.

Công việc suôn sẻ, các kế hoạch diễn ra như ý, được sếp tin cậy… là những mong ước của hầu hết dân văn phòng.  Vậy cũng cần tuân thủ một số phong thủy sẽ thuận lợi cho công việc hơn. Cửa chính hay cửa phụ đều là luồng đón khí tự nhiên vào phòng, nếu lưng đối diện với các cửa sẽ khiến tinh thần bạn luôn căng thẳng, luôn có cảm giác ai đó để ý, quan sát. Về lâu dài dễ làm bạn mất tập trung vào công việc, dễ nóng giận, thậm chí mắc các bệnh thận, đau lưng.

i4home-Van phong Vinacico (7)

Với nhân viên văn phòng thì  mỗi ngày phải làm việc ít nhất 8 -10 tiếng một ngày, thậm chí là nhiều hơn trong văn phòng làm việc.  Đôi khi còn nhiều hơn cả thời gian nghỉ ngơi ở nhà. Đây như là ngôi nhà thứ 2 của từng người. Với những người làm việc nơi đây, để có được hiệu suất làm việc cao nhất thì không gian phòng làm việc có vai trò rất quan trọng.

i4home-Van phong Vinacico (8)

Tùy theo ý thích mỗi người mà việc thiết kế nội thất phòng làm việc sẽ có những phong cách bày trí, thiết kế khác nhau: Có người yêu thích sự đơn giản nhưng chuyên nghiệp, nhưng có người lại ưa thích sự đẳng cấp và riêng biệt… Tuy nhiên, ý thích là một chuyện còn việc kết hợp, sắp đặt thế nào, bố trí các đồ dùng, vận dụng ra sao cho thích hợp nhất thì chưa chắc ai cũng làm được. Để có được những không gian phòng làm việc tiện nghi nhất thì những chuyên gia tư vấn về thiết kế nội thất chúng tôi sẽ giúp bạn làm những điều đó.

i4home-Van phong Vinacico (9)

Phòng Giám Đốc.

Thiết kế văn phòng giám đốc – Đối với bất kỳ một Công ty, Doanh nghiệp dù là nhà nước hay tư nhân thì giám đốc cũng là người đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đó là người trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động của Công ty đồng thời cũng là người lập ra các kế hoạch, xây dựng chiến lược phát triển chung.

i4home-Van phong Vinacico (10)

Giám đốc phải được làm việc trong văn phòng được thiết kế khoa học, hợp lý có một không gian lý tưởng, thoải mái, điều đó sẽ giúp các nhà quản trị có được sự hứng khởi, say mê trong công việc nhờ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

i4home-Van phong Vinacico (11)

Phòng họp. Chúng tôi lựa chọn và bố trí nội thất cho phòng họp sao cho phù hợp và hợp phong thủy. Thêm vào đó, khi thiết kế phòng họp cần để dành chỗ cho những phương tiện, công cụ được sử dụng trong quá trình đàm phán, ví dụ như màn hình chiếu, loa, âm thanh… . Đây đều là những nhân tố phụ trợ nâng cao khả năng thành công của đàm phán kinh doanh.

Bài viết liên quan

Bình luận

Hotline: (24/24)0967.158.836
.
.
.
.