Thiết kế văn phòng AGN

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng AGN. I4HOME rất may mắn khi được thiết kế nội thất cho tập đoàn Liên minh toàn cầu AGN. Công trình được hoàn thiện từ phần thô cho đến hoàn thiệt tất cả các hạng mục và bàn giao.

0. TONG THE

Thiết kế mang đậm chất văn phòng hiện đại và sang trọng. Công năng sử dụng cũng được chú trọng đến từng chi tiết tỉ mỉ.

1. GIAM DOC (1)

Bên cạnh thiết kế nội thất văn phòng, thì việc thiết kế quần lễ tân cũng được các doanh nghiệp, công ty đặc biệt quan tâm. Bởi vì đây chính là nơi đón tiếp khách hàng khách hàng cũng là bộ mặt của công ty, nên phải thiết kế sao cho khách hàng thật ấn tượng. Ngoài tác phong làm việc của nhân viên lễ tân thì việc thiết kế quần lễ tân sao cho độc đáo, đẹp mắt sẽ tạo cho khách hàng ấn tượng về sự chuyên nghiệp của công ty ngay cái nhìn đầu tiên.

1. GIAM DOC (2)

Thiết kế nội thất văn phòng mang tính chất gợi mở sự thân thiện, mến khách, phòng làm việc và phòng khách liền kề với nhau để thuận tiện hơn cho công việc. Ghế ngồi tiếp khách sang trọng, thoải mái, đặc biệt có thể lựa chọn những mẫu ghế màu sắc đặc biệt, ấn tượng để làm ghế đón tiếp khách, vừa có tính chất văn phòng, lại vừa mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

1. GIAM DOC (3)

Trang trí thiết kế nội thất văn phòng là một yếu tố quan trọng góp phần mang lại vẻ đẹp cho công ty, nâng cao hiệu suất lao động và tạo ra giá trị lao động tinh thần cho nhân viên. Đội ngũ trang trí nội thất chuyên nghiệp của i4home luôn thấu hiểu sử dụng màu sắc, ánh sáng hài hòa, bố trí  phù hợp và tiện lợi để mang lại cho không gian nội thất văn phòng của bạn một sức sống mới.

2. CHU TICH HOI DONG QUAN TRI (1)

Phòng chờ là một phần quan trọng của bộ mặt công ty nhưng rất nhiều doanh nghiệp bỏ qua hoặc làm nó một cách sơ sài. Mọi người thường không để ý đến nó nhưng thực chất đó là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tiếp xúc với công ty.Do khách hàng dành nhiều thời gian trong phòng đợi và đây là nơi dễ chán nản nhất, nên phải làm cho họ có một cảm giác thoải mái. Cách bố trí nội thất, các băng ghế chờ phải sắp xếp phù hợp với diện tích của căn phòng, không nên để lạc lõng không không gian nội thất của căn phòng. Đặt mình vào vị trí của người chờ chúng tôi có thể hiểu hết được cảm giác của họ sẽ cho ra một ý tưởng sắp đặt phòng chờ tốt đẹp hơn.

2. CHU TICH HOI DONG QUAN TRI (2)

Trên thực tế mỗi vị giám đốc đều có những sở thích và phong cách làm việc khác nhau đồng thời cũng tùy từng lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh lại có đặc thù riêng.Hơn nữa giám đốc lại là người trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động của công ty đồng thời cũng là người lập ra các kế hoạch, xây dựng chiến lược phát triển chung.Chính vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc luôn được chú trọng bởi đây được coi như là đầu não của cả công ty vì thế phòng giám đốc luôn cần phải được thiết kế sao cho vừa đẹp vừa tiện dụng lại thể hiện được cá tính riêng của từng người.

2. CHU TICH HOI DONG QUAN TRI (3)

Thiết kế phòng giám đốc một cách khoa học, hợp lý sẽ tạo ra một không gian lý tưởng, thoải mái, giúp các nhà quản trị có được sự hứng khởi, say mê trong công việc nhờ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

4. PHONG HOP (1)

Đối với một công ty, việc thiết kế phòng họp là điều cực kỳ quan trọng bởi nó là một trong những bộ mặt thể hiện uy thế và tính chuyên nghiệp của công ty đó. Làm sao có một phòng họp sang trọng hiện đại mang lại hiệu quả cao trong công việc là điều mà các nhà lãnh đạo luôn luôn quan tâm. Để tăng thêm tính tiện nghi, sinh động có thể thêm các hoạ tiết cách điệu. Ngoài ra, một chậu cây cảnh cũng là một lựa chọn hoàn hảo mang lại sự dịu mát cho các cuộc họp căng thẳng.Ngoài nội thất và không gian, một số đồ dùng cần thiết trong cuộc họp như máy chiếu, camera, máy quay…cũng phải được bố trí một cách hợp lý nhất trong phòng.

4. PHONG HOP (2)

Để tăng thêm tính tiện nghi, sinh động có thể thêm các hoạ tiết cách điệu. Ngoài ra, một chậu cây cảnh cũng là một lựa chọn hoàn hảo mang lại sự dịu mát cho các cuộc họp căng thẳng.Ngoài nội thất và không gian, một số đồ dùng cần thiết trong cuộc họp như máy chiếu, camera, máy quay…cũng phải được bố trí một cách hợp lý nhất trong phòng.

5. PHONG CHUYEN GIA (2)

Phòng nhân viên được thiết kế đảm bảo các yêu cầu, tiêu chuẩn của thiết kế nội thất văn phòng công ty, vẫn đảm bảo tính khoa học, hợp lý, hơn nữa còn đẹp mắt và thuận tiện.

7.PHONG KE TOAN (1)

Là một căn phòng nhưng bên trong được đa dạng hóa từng khu vực chức năng nhất định khi vừa có khu vực tiếp tân, khu vực làm việc của nhân viên và khu vực quản lý riêng hiệu quả. Bộ bàn ghế văn phòng được thiết kế đơn giản mang tính thuận tiện khi sử dụng cao.

7.PHONG KE TOAN (2)

Với thiết kế dưới đây, phòng nhân viên vừa có khu vực cho nhân viên làm việc, có khu vực cho các tổ trưởng bộ phận, có bàn ngồi cho quản lý ngay trong một khuôn viên phòng, vô cùng thuận lợi và hợp lý.

Bài viết liên quan

Bình luận

Hotline: (24/24)0967.158.836
.
.
.
.