Thiết kế văn phòng Sivali – Hà Nội

i4home- Chu tich HDQT (1)

Thiết kế nội thất phòng giám đốc là một trong những hạng mục luôn được chú trọng bởi đây chính là bộ mặt đầu não của cả công ty, với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ luôn làm bạn hài lòng .

i4home- Chu tich HDQT (2)

Đưa ra các mẫu thiết kế văn phòng đặc biệt là thiết kế phòng giám đốc, các chuyên gia thiết kế của i4home luôn cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn lựa và bài trí nội thất để tạo ra không gian độc đáo, ấn tượng, phù hợp để thỏa mãn nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của khách hàng.

i4home- Chu tich HDQT (3)

Phòng giám đốc không gian rộng tạo khoảng riêng để làm việc, tiếp khách, cho không gian bài trí nội thất và các chi tiết trang trí thật thoải mái và thông thoáng.

i4home- Chu tich HDQT (4)

Đối với những công ty diện tích rất hạn chế, vì vậy người ta thường chọn một khoảng không gian rất nhỏ để làm nơi thờ cúng. Do vậy, không thể bày biện được nhiều đồ nên để tiết kiệm diện tích sử dụng nhiều người đã chọn kiểu bàn thờ dạng đứng có kèm theo tủ hay tủ thờ để làm nơi linh thiêng thờ cúng tổ tiên. Tủ thờ đẹp về kiểu dáng, đa dạng về kích thước nên khách hàng rất dễ lựa chọn được một loại phù hợp với không gian nhỏ hẹp của công ty và ko kém phần trang trọng.

i4home-phong giam doc (1)

i4home-phong giam doc (2)

i4home-phong lam viec (1)

Phòng nhân viên được thiết kế đảm bảo các yêu cầu, tiêu chuẩn của thiết kế nội thất văn phòng công ty, vẫn đảm bảo tính khoa học, hợp lý, hơn nữa còn đẹp mắt và thuận tiện.

i4home-phong lam viec (2)

Là một căn phòng nhưng bên trong được đa dạng hóa từng khu vực chức năng nhất định khi vừa có khu vực tiếp tân, khu vực làm việc của nhân viên và khu vực quản lý riêng hiệu quả. Bộ bàn ghế văn phòng được thiết kế đơn giản mang tính thuận tiện khi sử dụng cao.

i4home-phong lam viec (3)

i4home-phong truong phong (1)

Thiết kế phòng giám đốc một cách khoa học, hợp lý sẽ tạo ra một không gian lý tưởng, thoải mái, giúp các nhà quản trị có được sự hứng khởi, say mê trong công việc nhờ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

i4home-phong truong phong (2)

i4home-phong truong phong (3)

Trang trí thiết kế nội thất văn phòng là một yếu tố quan trọng góp phần mang lại vẻ đẹp cho công ty, nâng cao hiệu suất lao động và tạo ra giá trị lao động tinh thần cho nhân viên.

i4home-phong truong phong (4)

Đội ngũ trang trí nội thất chuyên nghiệp của i4home luôn thấu hiểu sử dụng màu sắc, ánh sáng hài hòa, bố trí  phù hợp và tiện lợi để mang lại cho không gian nội thất văn phòng của bạn một sức sống mới.

i4hom-Phong Hop (1)

Đối với một công ty, việc thiết kế phòng họp là điều cực kỳ quan trọng bởi nó là một trong những bộ mặt thể hiện uy thế và tính chuyên nghiệp của công ty đó. Làm sao có một phòng họp sang trọng hiện đại mang lại hiệu quả cao trong công việc là điều mà các nhà lãnh đạo luôn luôn quan tâm.

i4hom-Phong Hop (2)

Để tăng thêm tính tiện nghi, sinh động có thể thêm các hoạ tiết cách điệu.

i4hom-Phong Hop (3)

Ngoài ra, một chậu cây cảnh cũng là một lựa chọn hoàn hảo mang lại sự dịu mát cho các cuộc họp căng thẳng.Ngoài nội thất và không gian, một số đồ dùng cần thiết trong cuộc họp như máy chiếu, camera, máy quay…cũng phải được bố trí một cách hợp lý nhất trong phòng.

Bài viết liên quan

Bình luận

Hotline: (24/24)0967.158.836
.
.
.
.